Ốp Trần Vuông Viền (Dương,Hồng,Lá) 12+6w

138.000,00 ₫
Thuế
Số lượng

Số lượng đặt hàng tối thiểu đối với sản phẩm này là 2.

  • Chính sách an ninh (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng) Chính sách an ninh (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng)
  • Chính sách giao hàng (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng) Chính sách giao hàng (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng)
  • Chính sách trả hàng (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng) Chính sách trả hàng (sửa với mô-đun Đảm Bảo Với Khách Hàng)
Kích Thước Ø230 Màu: 3 màu kết hợp Trên một bóng đèn Dương,Hồng,Lá . có thể tùy chọn tắt bật 1 số màu trên bóng Voltage: 90 ~ 265 V Nhiệt độ hoạt động: -20 -50 độ C PF: >= 0.9 PE: >= 88% Góc tia sáng: 120 độ Tiết kiệm lên đến 80% điện năng tiêu thụ. Ốp Trần Vuông Viền (Dương,Hồng,Lá) 12+6w Được sử dụng thay thế cho đèn trần chiếu sáng và trang trí Ốp Trần Vuông Viền (Dương,Hồng,Lá) 12+6w Được thiết kế bằng bằng nhôm đúc với kiểu dáng sang trọng hiện đại và tinh tế mẫu mã đẹp, đèn Led lại rất tiết kiệm điện. Với tuổi thọ cao >=50.000 giờ ( sử dụng được gấp 4 lần so với bóng đèn Compact). Trong quá trình làm việc đèn led phát nhiệt rất thấp vi vậy hiệu suất làm việc được nâng cao đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ. Ốp Trần Vuông Viền (Dương,Hồng,Lá) 12+6w được sử dụng phổ biến trong các nhà hang khách sạn, siêu thị lớn. Trong các phòng trưng bày phòng họp, văn phòng công ty , tòa dân cư cao ốc, các trường đại học cao đẳng bệnh viện…. Nhưng nơi cần tiết kiệm năng lượng và chỉ số hoàn màu ánh sáng cao. Là giai pháp chiếu sáng tối ưu và tiết kiệm tới 80% điện năng so với các loại đèn chiếu sáng bình thường Bảo hành 2 năm. 1 đổi 1. Đèn Led Ốp Trần Vuông Viền (Dương,Hồng,Lá) 12+6w được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi xưởng điện tử
1000000 Sản phẩm